Mỹ Phẩm Nga Natura Siberica có tốt không ? – Mỹ phẩm Nga Pháp

Chào mừng bạn tới myphamngaphap.com

Giỏ hảng : 0 Sản phẩm - 0₫

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Mỹ Phẩm Nga Natura Siberica có tốt không ?

Hãy cùng myphamngaphap.com tìm hiểu: Mỹ phẩm Nga Natura Siberica có tốt không?

Xin chào các bạn, với vai trò là người sử dụng cũng như là người bán mỹ phẩm Nga. Mình có đôi lời muốn chia sẻ với các bạn về dòng mỹ phẩm này. Mỹ phẩm Nga hiện nay mình đang bán thì có rât nhiều dòng nhưng dòng sản phẩm để lại cho mình ấn tượng nhất chính là hàng mỹ phẩm hữu cơ Natura Siberica.

Có rất nhiều lí do mình yêu thích dòng sản phẩm này. Điều đầu tiền mình ấn tượng chính là thành phần của hãng mỹ phẩm này


Thứ nhất: Về thành phần

Natura Siberica có tới 95% -100% các thành phần có nguồn gốc thực vật tại vùng Siberica. Các sản phẩm đều chứa thành phần chiết xuất từ thảo dược. Một số dòng sản phẩm còn không chỉ sạch tinh khiết theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu mà còn là sản phẩm hữu cơ với những chuẩn mực vô cùng khắt khe về sinh thái và chất lượng của các thảo dược có trong thành phần.


Nông trang trại sản xuất và thu hoạch  tạo ra mỹ phẩm Natura Siberica

Mỹ phẩm Nga Natura Siberica không có các thành phần độc hại cho sức khỏe như:  SLS và SLES (laureth và sodium lauryl sulfate), parabens, hóa dầu, PEG (glycol),  silicon, dầu khoáng, EDTA(axit ethylenediaminetetraacetic), BHT-BHA (butylhydroxytoluene và butylhydroxyanisole), nước hoa tổng hợp và thuốc nhuộm! Đã được xác nhận và kiểm định theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.Thứ hai: Về kiểm định chất lượng

Natura Siberica là một trong những hãng mỹ phẩm hữu cơ chất lượng cao hàng đầu của Nga. Các sản phẩm của Natura Siberica đạt tiêu chuẩn của châu Âu, có đủ các chứng chỉ uy tín như ICEA, ECOCERT, COSMOS STANDARD, BDIH. Natura Siberica - không chỉ là một mỹ phẩm tự nhiên hay chỉ là mỹ phẩm thảo dược. Đây là mỹ phẩm hữu cơ được chứng nhận đầu tiên của Nga. 
Nơi sản xuất ra các mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên Nga đều phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất, mọi công nghệ sản xuất đều được xử lý trên các thiết bị tiên tiến nhất, quy trình kiểm soát nghiêm ngặt được thực thi tại tất cả các công đoạn sản xuất. Tất cả điều này đã làm cho mỹ phẩm thiên nhiên Nga xét trên mọi phương diện ngang hàng với mỹ phẩm của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới và phục vụ phân khúc mỹ phẩm cao cấp.  Mọi sản phẩm mỹ phẩm Nga do chúng tôi cung cấp đều thuộc những thương hiệu hàng đầu tại Nga và được giới bác sĩ da liễu khuyên dùng.
Thứ ba: Khả năng vượt trội và giải thưởng

Khác với những mĩ phẩm nổi tiếng của các nước Pháp, Mỹ, Anh…là tập trung vào 2 loại mỹ phẩm: mỹ phẩm chăm sóc theo loại da và mỹ phẩm chống lão hóa. Mỹ phẩm Natura Siberica của Nga đã thiết lập một tiêu chuẩn mới đó là chăm sóc da hiệu qua theo từng độ tuổi mà vẫn phù hợp với từng loại da.

Sản phẩm của Natura Siberica đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng châu Âu của mỹ phẩm hữu cơ, đạt được các giải thưởng uy tín quốc tế của Châu Âu và Nga

• Giải thưởng Best Green Cosmetic, Cosmoprof năm 2012 tại Bologna, Ý .

• Sản phẩm " Xà phòng thải độc than hoạt tính " của Natura Siberica được tuyên bố là người chiến thắng trong đề cử "Các sản phẩm tốt nhất cho việc chăm sóc khuôn mặt."Cosmeeting Paris năm 2014 (Pháp)

• Các sản phẩm hữu cơ tốt nhất cho các bà mẹ và trẻ sơ sinh trong năm 2013, các sản phẩm hữu cơ London, Vương quốc Anh, các nguyên & Châu Âu
• Sản phẩm tốt nhất của năm 2013, theo Allure Nga năm 2013, 

• Natura Siberica dành được chiến thắng trong đề cử Thương hiệu tốt nhất của năm tạ giải thưởng German Beauty Award trao năm 2015.

Và còn rất nhiều giải thưởng trong nước khác... Gần đây hãng mở rộng cửa hàng ở Copenhagen (Đan Mạch), Tokyo (Nhật Bản) và Hồng Kông. 


  Showroom trưng bày và bán sản phẩm Natura Siberica


Thứ tư: Đánh giá của người dùng: 

Hiện nay Mỹ phẩm Natura Siberica của Nga có mặt khắp các nước trên thế giới, hầu hết các chị em phụ nữ đều đánh giá tốt về dòng sản phẩm này với độ an toàn, tự nhiên, và hiệu quả. Bạn có thể tìm thấy ngay những review hay những phản hồi tốt về sản phẩm của hãng trên bất cứ trang thông tin nào. Những sản phẩm nổi bật của hãng như Sữa rửa mặt, mặt nạ ngủ thải độc, nước hoa hồng, xà phòng than hoạt tính...Từ những lí do trên không cần bàn cãi gì thêm có thể khẳng định Mỹ phẩm Natura Siberica tốt! Có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Bạn có thể tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Natura Siberica.

Xem thêm: Mỹ phẩm hữu cơ là gì?.


Bình luận

Facebook chat