Review Mascara Maybelline Rocket Volume Express Water Proof – Mỹ phẩm Nga Pháp

Chào mừng bạn tới myphamngaphap.com

Giỏ hảng : 0 Sản phẩm - 0₫

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Review Mascara Maybelline Rocket Volume Express Water Proof

Hà Nội trời trở lạnh. Các nàng thấy rét không ạ???? Lâu rồi tớ không viết review, nên hôm nay nhân ngày gió máy sẽ review một sản phẩm cực kì hay ho mà tất cả các gái dù #makeup chuyên nghiệp hay không đều nên có trong cốp hay túi trang điểm.

MAYBELLINE ROCKET VOLUME EXPRESS WATERPROOF MASCARAĐây là một cây #mascara cho tớ những thứ tớ muốn khi trang điểm mắt " khóc cũng không trôi ??"

Nói về hãng mỹ phẩm #Maybelline thì không ai không biết, một hãng mỹ phẩm chuyên về make up gồm các sản phẩm nổi tiếng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam điển hình như: Mascara Mugnum, son dưỡng Baby lips, phấn phủ White super fresh.... Tên đầy đủ của hãng là Maybelline New York.

ROCKET VOLUME EXPRESS WATERPROOF MASCARA là một trong số những sản phẩm độc đáo nổi trội của Maybelline. Tớ không hề nói quá, để tớ kể bạn nghe nhé! Biểu tượng cảm xúc sunglasses Biểu tượng cảm xúc sunglasse


?? Về phần kiểu dáng thì Em này không khác gì thiết kế vỏ của Mascara Magnum hay các dòng mascara khác của maybelline. Màu xanh dương sẫm. Dễ nhận biết. 

?? Đây là một trong những cây Mascara mà tớ thích nhất. 
Đầu chải thiết kế dạng trụ tròn gai giúp dễ dàng chải đều các sợi mi, làm tơi sợi mi, khiến các sợi mi không bị vón. Một đặc điểm khác là em này giúp dày mi hơn, cong hơn nhưng không quá dày cho làn mi cong vút tự nhiên cho đôi mắt thu hút.??

Điều mà ở em này khiến tớ kết nhất đấy chính là khả năng chống nước thần thánh luôn ạ. Trước đây nếu dùng những loại mascara phổ thông khác thì chỉ sau 3 tiếng nhìn mặt tớ đã thành thảm họa vị mascara bắt đầu bị lem xuống phần bọng mắt. Huhuhu. Nhưng từ khi có MAYBELLINE ROCKET VOLUME EXPRESS WATERPROOF MASCARA thì cho dù tớ có khóc cũng không hề hấn gì. Một dòng Mascara phù hợp cho các hoạt động đi chơi dã ngoại cả ngày, đi biển, đi bơi mà vẫn khiến chúng mình đẹp.

Tuy nhiên với đặc tính chống thấm nước lâu trôi bạn sẽ cần đến một sản phẩm tẩy trang dành riêng cho mắt và môi, mà hiện tại tớ đang dùng là. DẦU TẨY TRANG GARNIER phiên bản dành cho #mắt#môi mà cách đây không lâu tớ đã giới thiệu cách đây không lâu trên Page Little Q - Mỹ phẩm xách tay Nga https://www.facebook.com/myphamxachtayNgachinhhang/photos/a.1145615972149761.1073741871.567605496617481/1185432628168095/?type=3&theater

Bạn có muốn thử ngay em này không ạ??? Bạn sẽ thấy thích thú vô cùng luôn tớ đảm baỏ. 

Bình luận

Facebook chat