mỹ phẩm hữu cơ là gì? – Mỹ phẩm Nga Pháp

Chào mừng bạn tới myphamngaphap.com

Giỏ hảng : 0 Sản phẩm - 0₫

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

mỹ phẩm hữu cơ là gì?

   Bạn đang còn mơ hồ vời khái niệm " mỹ phẩm hữu cơ là gì? " Hãy cùng myphamngaphap.com giải đáp thắc mắc này nhé !


    Mỹ phẩm được xem là sản phẩm làm đẹp không thể thiếu của phái nữ hiện nay. Tuy nhiên, do nhu cầu tiêu dùng mà hầu hết các mỹ phẩm đều chứa hóa chất độc hại, những tác dụng phụ của nó có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và chính sắc đẹp của người dùng. Vì thế mà mỹ phẩm hữu cơ hay còn gọi là mỹ phẩm từ thiên nhiên đang được mọi người quan tâm, ưa chuộng ! 
Chúng ta có thể hiểu đơn giản: Mỹ phẩm hữu cơ là loại mỹ phẩm được sản xuất từ các sản phẩm hữu cơ, không dùng đến hóa chất hoặc nếu có thì hàm lượng hóa chất cũng rất ít. V
iệc xác định sản phẩm hữu cơcũng khá phức tạp và chia thành nhiều nhóm sản phẩm.


Có bốn loại chứng nhận hữu cơ mà USDA cấp:

–    100% hữu cơ.

–    hữu cơ (chứa ít nhất 95% thành phần hữu cơ)

–    làm với thành phần hữu cơ (có ít nhất 70% hữucơ)

–   có thành phần hữu cơ (70% hữu cơ trở xuống)


Chỉ có hai loại đầu là được dán nhãn chứng nhận USDA OrganicSeal. Theo quy định của chuẩn hữu cơ, sản phẩm được chứng nhận hữu cơ phải được sản xuất qua những phương pháp canh tác truyền thống, việc trồng trọt phải đảm bảo cân bằng sinh thái và gìn giữ sự đa dạng củamôi trường, đất trồng không chứa các chất độc hại. Đặc biệt các loại phân hữu cơ, phân ủ từ phế thải, thuốc xịt trừ sâu, hóa chất bảo quản…đều không được dùng.CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MỸ PHẨM HỮU CƠ

     

    Hầu hết chúng ta đều biết rằng, đa phần hóa chất được sử dụng trong các loại mỹ phẩm chăm sóc da truyền thống và thực tế thì chúng có thể dẫn đến những hậu quả nguy hại tiềm tàng trong tương lai. Sản phẩm hữu cơ tiếp cận theo cách khác, chỉ dùng các thành phần 100% tự nhiên, không hóa chất độc hại nên bạn hoàn toàn yên tâm về công dụng và sự an toàn của chúng đối với sức khỏe bản thân.

    

     Việc sử dụng mỹ phẩm từ chất hữu cơ sẽ giúp người dùng tránh được những tác dụng tiêu cực từ hóa chất (chất bảo quản, chất tạo màu…) vốn được sử dụng rất phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp hiện nay. Hơn nữa, với sự tinh thiết và tự nhiên tuyệt đối, không chỉ dừng lại ở công dụng làm đẹp, dòng sản phẩm hữu cơ xâm nhập vào từng tế bào giúp phòng chống, loại bỏ tận gốc rất những hư tổn và bệnh về da liễu thường gặp.


     Đối với mỹ phẩm chăm sóc da thông thường, đều có chứa một lượng lớn hoặc nhỏ hóa chất, ví dụ như một số loại chất tẩy, chất làm trắng hay cồn,... Tất cả đều có thể dẫn đến những hậu quả nguy hại tiềm tàng trong tương lai đối với làn da và sức khỏe của người sử dụng. Trong khi đó, mỹ phẩm hữu cơ lại có thành phần 100% tự nhiên, không hóa chất độc hại nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về công dụng và sự an toàn của chúng đối với sức khỏe bản thân.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công dụng cũng như lợi ích mà loại mỹ phẩm hữu cơ mang lại. Tuy nhiên trên thực tế, thị trường xuất hiện rất nhiều các loại hàng nhái, hàng kém chất lượng, muốn đạt 100% là loại sản phẩm tốt, bạn nên lựa chọn địa chỉ bán uy tín nhất.


    Natura Siberica - thương hiệu mỹ phẩm hữu cơ được ưu chuộng tại Nga

Bình luận

Facebook chat